Trang đầu > Hậu Trường
【Lịch thi đấu World Cup 2022 Việt Nam】Hoa hậu Đỗ Thị Hà cổ vũ gần 200 golfer tại Tiền Phong Golf Championship 2022
Ngày phát hành:2022-12-08 07:09:10
Lượt xem:214

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cổ vũ gần 200 golfer tại Tiền Phong Golf Championship 2022

Chi Trần   -   Thứ bảy, 05/11/2022 17:44 (GMT+7) Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo và dàn người đẹp đã có mặt tại Tiền Phong Golf Championship 2022 để cổ vũ cho các golfer.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cổ vũ gần 200 golfer tại Tiền Phong Golf Championship 2022
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu trực tiếp tham dự Tiền Phong Golf Championship. Ảnh: Như Ý

Tiền Phong Golf Championship năm 2022 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Báo Tiền Phong (16.11.1953 - 16.11.2022), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng góp mặt và có lần đầu trực tiếp tham dự Tiền Phong Golf Championship để cổ vũ các thí sinh. Năm 2021, người đẹp chỉ tham gia với vai trò đại sứ hình ảnh của giải đấu. Cô chưa có cơ hội trực tiếp tham gia do bận rộn với lịch trình tại Miss World 2021 ở Puerto Rico. 

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề
Đỗ Thị Hà và các thí sinh tại Tiền Phong Golf Championship 2022. Ảnh: Như Ý.
Đỗ Thị Hà và các thí sinh tại Tiền Phong Golf Championship 2022. Ảnh: Như Ý.
Đỗ Thị Hà và các thí sinh tại Tiền Phong Golf Championship 2022. Ảnh: Như Ý

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô thường xuyên tập gym để giữ dáng, rèn luyện sức khoẻ. Nếu thu xếp được thời gian, Đỗ Thị Hà cũng muốn học thêm một môn thể thao mới.

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo chia sẻ, chưa lần nào thử đánh golf nhưng đã dành thời gian tìm hiểu về môn thể thao này. "Tiền Phong Golf Championship vừa là giải đấu thể thao, vừa là sự kiện góp phần tạo nguồn lực cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Ngọc Thảo cảm thấy vinh dự khi được tham gia sự kiện lần này" - người đẹp chia sẻ.

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề
Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo trao quà cho người chiến thắng “Lucky Challenge - Một cú on green, rinh ngay quà tặng”. Ảnh: Như Ý.
Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo trao quà cho người chiến thắng “Lucky Challenge - Một cú on green, rinh ngay quà tặng”. Ảnh: Như Ý

Người đẹp Phạm Thị Ngọc Ánh - Top 5 Người đẹp thể thao và Top 20 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020 - tiếp tục góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship. Cô hào hứng vì đây là giải đấu được đông đảo golfer hưởng ứng với sự đầu tư hoành tráng.

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề

Qua năm mùa giải, Tiền Phong Golf Championship đã chào đón năm nhà vô địch khác nhau. Bên cạnh golfer đăng quang mùa giải đầu tiên - golfer Lê Hùng Nam (Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam), bốn golfer vô địch còn lại là: Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Anh Minh đều là những tài năng trẻ, tương lai của golf Việt Nam.

ậuĐỗThịHàcổvũgầngolfertạiTiề
Dàn người đẹp xuất hiện tại Tiền Phong Golf Championship 2022. Ảnh: Như Ý.
Dàn người đẹp xuất hiện tại Tiền Phong Golf Championship 2022. Ảnh: Như Ý
Trước:LĐBĐ Indonesia sẽ gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Shin Tae
Tiếp theo:Cần Thơ và bài học của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam
Những bài viết liên quan