Chính sách bán hàng
Chính sách giá sản phẩm

ViMedso là công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp xét nghiệm phân tử đầu tiên tại Việt Nam niêm yết giá đề xuất của sản phẩm trên Website. Việc niêm yết giá đề xuất giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng, dự trù cho việc mua sắm, dự trù trang thiết bị vật tư cho kế hoạch mua sắm của mình.

Giá trên Website là giá đề xuất cho khách hàng sử dụng cuối cùng thuộc các đơn vị nhà nước sử dụng các hình thức mua sắm trực tiếp, chào hàng cạnh tranh, hoặc đấu thấu rộng rãi. Mức giá đã bao gồm các chi phí vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghẹ và các chi phí phát sinh ngoài khác. Mức giá có thể thay đổi tùy theo địa lý, đặc thù khách hàng.

Với các nhà phân phối (dealer), mức giá đề xuất có thể là căn cứ để xây dựng danh mục mua sắm cho khách hàng. Chúng tôi có chính sách hợp lý để hỗ trợ các công ty thương mại thực hiện các dự án của mình khả thi nhất.

Cam kết về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng

Công ty TNHH Giải Pháp Y tế ViMedso (ViMedso) là cung cấp các sản phẩm và giải pháp xét nghiệm phân tử ứng dụng trong lĩnh vực y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, và môi trường. Đến với ViMedso, Quý khách không chỉ mang về cho mình một sản phẩm thuần túy mà đó là một giải pháp bền vững, phục vụ cho yêu cầu công việc của khách hàng cũng như là cơ sở cho việc kinh doanh dài hạn của chúng tôi. Vì vậy, chất lượng sản phẩm, tính thiết thực là yếu tố sống còn với với chúng tôi, là cam kết cho sự phát triển của một xã hội tốt đẹp hơn. 

1